3 tuyến đường vàng tại nhơn trạch

Đường Lý Thái Thổ, đường Hùng Vương, Võ Thị Sáu huyện Nhơn Trạch là một trong những trục đường chính nơi kết nối giao thương đi các khu vực. đường Lý Thái Tổ và Hùng Vương Với lộ giới đường là 30m, đường Võ Thị Sáu 25m, Hùng Vương kết nối từ đầu đường Lý Thái Tổ, Võ Thị Sáu  ra đường tỉnh lộ 25B – nối thẳng vào sân bay Quốc Tế Long Thành.

– Đường Lý Thái Tổ hiện nay là con đường chính độc đạo nối Nguyễn Thị Định Quận 2 qua Phà Cát Lái Nhơn Trạch kết nối với quốc lộ 51 đi Vũng Tàu. Hiện nay con đường này được xem là con đường đắt đỏ nhất tại Nhơn trạch, dọc tuyết đường xe cộ tấp nập đi lại, nhà cửa đua nhau mọc lên san sát, khung cảnh mua bán sầm uất không thua kém gì Sài Gòn, mức giá hiện nay cũng không hề rẻ, nền diện tích 120 đến 150m2 chưa trừ lộ giới giá không dưới 20 triệu/m2, đa phần đều đã có chủ, đặc biệt khu gần chợ giá không dưới 30tr/m2 nền vẫn không có đất mà mua.

-Đường Hùng Vương chỉ cách Phà Cát Lái khoảng 10 phút đi xe máy, khu vực ngay ngã 3 đường Hùng Vương và đường Lý Thái Tổ dân cư rất sầm uất, buôn bán kinh doanh vô cùng tấp nập. Trong tương lai không xa khi đường cầu Cát Lái được bắc qua – con đường 120m (đại Lộ) được hình thành và đi vào hoạt động. Việc di chuyển từ đường HÙNG VƯƠNG, qua đường VÕ THỊ SÁU lên con đường 120m đi qua Cầu CÁT LÁI sẽ vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Đường Hùng Vương được ví như đường Đỗ Xuân Hợp với tốc độ phát triển mạnh theo thời gian.

– Không sầm uất được như Lý Thái Tổ và hiện hữu dân cư đông như đường Hùng Vương, Võ Thị Sáu con đường cắt ngang đại lộ 120m nối trực tiếp với đường Nguyễn Thị Định Quận 2 lại rất thu hút các nhà đầu tư dài hạn, bởi vị thế kết nối đắc địa, đặc biệt hiện nay đường Võ Thị Sáu đã có Quyết định mở rộng và nối dài, điểm đầu từ Hùng vương kết nối với đoạn Nguyễn Thị Minh Khai thông với đường Phạm Thái Bường đang được cân đối thực hiện, dọc theo con đường hiện hữu nhà cửa cũng đang thi nhau mọc lên, khu tái định cư vingroup cũng đang gấp rút thực hiện những hạng mục cuối cùng, trong tương lai Võ Thị Sáu là tuyến đường tập trung nhiều Trung Tâm Thương Mại và Dịch vụ nhất nơi đây.

Vị trí chính xác của cầu Cát Lái Quận 2 Nhơn Trạch và Dự án KDC Phố Đông

Như các bạn cũng đã biết Quận 2 cách Quận Bình Thạnh chỉ qua Sông Sài Gòn  :từ trước năm 2007 Quận Bình Thạnh, quận 1… có khu dân cư đông đúc, giá BĐS ở mức cao, đất ở Quận 2 giá lại rất rẻ. Nhà nước cấp cho dân để ở, rất nhiều người bảo xa không lấy. Nhưng khi dân số tăng, nhu cầu nhà ở gia tăng, Cầu Sài Gòn mở rộng, Hầm Thủ Thiêm được xây dựng đi vào hoạt động, việc di chuyển từ Quận 1, Quận Bình Thạnh qua quận 2 vô cùng dễ dàng thì giá BĐS quận 2 tăng mạnh. Hiện tại giá trung bình từ trên 50tr/m2 những khu vực tiếp giáp quận 1 tăng hơn 100tr/m2, có những khu vực quỹ đất vàng giá còn cao gấp nhiều lần.

Cầu Rạch Chiếc Kết nối quận 2 với quận 9 khu vực dân cư vô cùng sầm uất

Quận 9 tiếp giáp với Quận 2 thông qua cây cầu Rạch Chiếc – Việc duy chuyển vô cùng thuận tiện

– Quận 9 so với quận 2 cũng tương tự như vậy. Quận 9 nối liền với quận 2 bởi Cầu Rạch Chiếc, giá BĐS của khu vực Phước Long A, Phước Long năm 2014, 2015, đầu 2016 chỉ khoảng từ 16triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Nhưng tại thời điểm này (2017) giá đất mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp đã là hơn 100 triệu/m2, giá đất khu vực gần ngay ngã tư Bình Thái, Ngã tư MK giao động trên dưới 30 triệu/m2. Việc để sở hữu một BDS tại quận 9 khu vực Phước Long A, Phước Long B với giá 1 tỷ là điều vô cùng khó khăn. Nếu khách hàng lựa chọn đi xa hơn khoảng từ 10 đến 15km về khu vực Phường Long Thạnh Mỹ, Long Phước, Trường Thạnh thì mới có thể mua được. 

– Trong khi đó, khu vực Nhơn Trạch gồm xã Đại Phước, Phú Đông chỉ cách quận 2 bằng Phà Cát Lái, cách trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 10km. Trong tương lai sẽ là Cầu Cát Lái. Một khi việc xây dựng Cầu Cát Lái thực hiện thì Huyện Nhơn Trạch không khác gì Quận 9. Đường Hùng Vương không khác gì đường Đỗ Xuân Hợp.

Hiện tại, đất ở khu vực quận 2 ngay sát chân cầu Cát Lái Phường Thạnh Mỹ Lợi là khoảng từ 38tr/m2. Trong khi đất đất bên nayf chỉ cách nhau 1 con sông mà mức giá chênh lệch Quá nhiều. Đây thật sự là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt cho khách hàng là nhà đầu tư BĐS hoặc cho những người có nhu cầu mua nhà ở. Bởi giá đất đang ở mức thấp, vị trí thuận lợi ở hoặc kinh doanh buôn bán. Và trong tương lai khi đường Vành Đai 3, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Cầu Cát Lái, đường cao tốc Bến Lức.. đi vào hoạt động, khu vực này sẽ vô cùng phát triển. 

Đầu tư là đón đầu xu thế trong tương lai là nhìn thấy trước cơ hội tiềm năng của dự án mình đầu tư. Nhơn Trạch sẽ còn là nơi đón nhận rất nhiều sự đầu tư từ phía những nhà đầu tư lớn nhỏ trên cả nước.

Mặt tiền đường Hùng Vương - dân cư vô cùng đông đúc sầm uất

Mặt tiền đường Hùng Vương – dân cư vô cùng đông đúc sầm uất

mọi đóng góp vui lòng gửi về

Email: banvanchunglt08@gmail.com