công ty bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất tại Nhơn Trạch

công ty bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất tại Nhơn Trạch

Với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản  tại Nhơn Trạch Đồng Nai trong thời gian vừa qua thì các sàn giao dịch BĐS nơi đây cũng mọc lên rất nhanh. Thế nhưng, không phải sàn giao dịch nào cũng hoạt động tốt, đem lại kết quả, cũng như mang lại lợi nhuận cho các nhà Đầu Tư. Nhiều Khách hàng đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ, mua giá cao, mua xong gửi lại Sale bán ra hàng không được, hoặc mua rẻ chút nhưng lại vướng Pháp Lý như: Đất dính Quy hoạch, đất bị chanh chấp, diện tích đất bị thiếu so với trên sổ, hay chớ trêu hơn là đất sai vị trí, lộn tờ lộn thửa….

Đó là Những rắc rối mà rất nhiều khách hàng đang phải chịu đựng cũng bởi niềm tin đặt sai chỗ, vì vậy việc lựa chọn một sàn giao dịch sẽ cùng đồng hành với khách hàng suyên xuất Quá trình đầu tư BĐS tại Nhơn Trạch cũng là một lựa chọn tiên Quyết đến sự thành bại của quá trình Đầu Tư.

Trải Qua 4 năm hoạt động tại Nhơn Trạch Công Ty TNHH Tư Vấn Địa Ốc Gia Khánh (gọi tắt là "Gia Khánh") được xem là một địa chỉ Đầu Tư, là con gà đẻ trứng vàng mà rất nhiều các Tay Đầu Tư sừng sỏ trên khắp cả nước tin tưởng. Với đội ngũ Nhân viên thân thiện và luôn luôn Nhiệt tình với tất cả các khách hàng khi lựa chọn tin tưởng "Gia khánh" một lần,là sẽ Đồng hành cùng "Gia Khánh" mãi mãi.

Điểm khác biệt ở đây đó là Cty luôn hướng đến lợi ích của các nhà Đầu Tư, nên những sản Phẩm giao dịch luôn luôn có mức giá khá cạnh trạnh, thậm trí khá rẻ so với mặt bằng giá chung, trước khi giới thiệu một sản phẩm đến khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các thông tin về "Pháp Lý' sẽ được nhân viên cung cấp tận tình và đưa ra những cảnh báo nếu có về Sản Phẩm đó nếu có vấn đề……

 Điều mà các nhà Đầu Tư luôn gắn bó với " Gia Khánh' còn bởi sự nắm bắt thị trường nhanh nhạy và đưa ra các quyết định Đầu Tư cho Khách hàng, lựa trọn vùng trũng… mọi sản phẩm khi Đầu Tư khách hàng luôn an tâm bởi Đầu ra luôn được Gia Khánh trú trọng ưu tiên hàng đầu… Chính vì lẽ đó nơi đây đã tạo dựng được vị trí và thương hiệu hàng Đầu trong lĩnh vực BĐS tại khu vực Nhơn Trạch là địa điểm thường xuyên lui tới của các nhà Đầu Tư chuyên nghiệp. sứng đáng là nơi mua bán bất động sản uy tín nhất Nhơn Trạch.

Sơ Đồ định hướng phát triển không gian Nhơn Trạch

Sản Phẩm công ty Phân Phối hiện nay là các loại hình bất động sản ở Nhơn Trạch như:

– Đất nền đủ loại diện tích: 5×20, 5×30, 10×20, 10×30……

– Đất Công  từ 1.000m2, 2.000m2…………….trở lên

– Đất Kho Bãi, nhà xưởng

– Hỗ trợ cho thuê nhà nếu Quý khách hàng mua nhà…..

Với mức giá cực kì cạnh tranh, đất nền chỉ từ 800tr/nền

đất công chỉ từ 600tr/công 1.000m2

Tp Mới Nhơn Trạch đang khởi động lại

Địa chỉ Liên Hệ Cty TNHH Tư Vấn Địa Ốc Gia Khánh

Chuyên trang: BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline Cty: 0988 932 035 – 0916 228 393
Website:  datnhontrach.com.vn
Email: banvanchunglt08@gmail.com
Địa chỉ:  số 3419, đường Hùng Vương, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Chi nhánh:  số 41/10G/23, đường Gò Cát, KP4, P Phú Hữu, Quận 9