tiềm năng sinh lời không giới hạn của BĐS Nhơn Trạch

Tiềm năng sinh lời không giới hạn từ BĐS Nhơn Trạch

Không phải là sốt ảo hay bong bóng thị trường, BĐS Nhơn Trạch, Đồng Nai được dự báo là sẽ phát triển mạnh mẽ nữa hơn trong thời gian tới với sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính đổ bộ vào Nhơn Trạch cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án dân cư, khu đô thị càng kích hoạt thị trường nơi đây phát triển, mang đến những lợi ích, cơ hội không nhỏ cho cả người có nhu cầu mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư.

Với những lợi thế về vị trí, giao thông cùng sự chú trọng đầu tư phát triển của Chính phủ, vùng đất Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đó cũng chính là xu hướng tất yếu bởi sự chuyển dịch đầu tư sang khu Đông TP.HCM đang diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, Nhơn Trạch còn là khu vực trọng điểm nằm trong tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí "vàng" của Nhơn Trạch chính là khu vực giao thoa với vùng Đông Bắc TP.HCM, giao thông thông suốt nhờ trục đường Vành Đai 3, ngoài ra còn sở hữu 3 mặt sông rộng thoáng. Tại đây đang hình thành Những khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp và tầm cỡ.

Nhu cầu về chỗ ở tại Nhơn Trạch rất lớn

Theo khảo sát, chỉ tính riêng tại Nhơn Trạch đã có 6 khu công nghiệp lớn chưa kể những cụm công Nghiệp nhỏ lẻ……., thu hút một số lượng lớn lao động từ những địa phương khác đổ về. Trong đó có một số lượng không nhỏ là lao động người nước ngoài. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở cho người lao động trên địa bàn là rất lớn. Song song đó, cũng có một bộ phận dân cư đang có xu hướng di cư ngược và lựa chọn Nhơn Trạch là điểm đến vì vị trí thuận lợi, giao thông hoàn thiện, dễ dàng trong việc đi lại kết nối với Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận.

Như vậy, có thể thấy nhu cầu sở hữu BĐS ở tại Nhơn Trạch là hiện hữu và sẽ không ngừng gia tăng. Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là sở hữu một ngôi nhà, người ta có nhu cầu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một không gian sống có sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi, tiện ích và thiên nhiên trong lành, thoáng đãng. Vì thế, nhiều chủ đầu tư uy tín như: VinaCapital, Tín Nghĩa, Thang Long Real, Tập Đoàn FCLD, Vingroup, Phú Mỹ Hưng..… đã không ngần ngại phát triển nhiều dự án trên địa bàn Nhơn Trạch để đáp ứng nhu cầu có thật của người mua nhà cũng là góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển đô thị hóa, tạo nên diện mạo mới cho vùng đất này.

Và trong một tương lai không xa, khi những dự án khu dân cư của các chủ đầu tư cùng những dự án về hạ tầng đồng loạt hoàn thành, Nhơn Trạch trở thành một đô thị mới kiểu mẫu thì người mua nhà nơi đây sẽ được hưởng lợi không nhỏ. Ở Nhơn Trạch, sẽ không còn hình ảnh những khu phố mạng nhện, những vụ kẹt xe hàng giờ liền hay hiện tượng ngập nước sau mỗi cơn mưa thường thấy ở Hà Nội, Tp.HCM. Và điều quan trọng là người mua sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn, nhất là trong thời điểm hiện nay nhưng vẫn được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ hàng đầu trong một gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Thang Long Home – Hiệp Phước
Nhu cầu nhà ở tại Nhơn Trạch là hiện hữu và sẽ không ngừng gia tăng

 

Nhơn Trạch vùng đất vàng cho nhà đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, ở Nhơn Trạch có đầy đủ những yếu tố của một thị trường bất động sản phát triển bền vững và sẽ “trỗi dậy” mạnh mẽ trong thời gian tới. Nó sẽ là vùng đất vàng trong một ngày rất gần đối với những nhà đầu tư có cảm nhận tinh tế và tầm nhìn chiến lược.

Bên cạnh sự “kích hoạt” của hạ tầng thì chính nhu cầu thật cũng như những lợi ích mà bất động sản Nhơn Trạch mang lại cho người mua nhà trong một tương lai không xa sẽ  tác động ngược lại, mang đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho thị trường này. Những yếu tố này sẽ đảm bảo cho tiềm năng tăng giá không ngừng của bất động sản tại Nhơn Trạch. Trong bối cảnh này, ai nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư này sẽ có được quả trứng vàng sinh lợi luận trong tương lai. Đặc biệt khi mà hiện nay, giá bất động sản tại Nhơn Trạch còn khá “mềm” so với những khu vực giáp ranh của Tp.HCM.

Thực tế cũng cho thấy, nhiều nhà đầu tư đang hướng tầm nhìn và quyết định “rót tiền” về bất động sản Nhơn Trạch. Ông Nguyễn Trí Tuệ, một nhà đầu tư cho biết: “Tôi và nhóm bạn của mình đầu tư vào đây là để đón đầu cơ hội bởi tiềm năng sinh lời của bất động sản Nhơn Trạch là rất lớn và không chỉ trong ngày một, ngày hai”. Theo đó, sau khi nghiên cứu, tìm hiểu nhóm đầu tư của ông Tuệ đã tiến hành đầu tư vào dự án tại đây.

dự án Thang Long Home – Hiệp Phước
Phối cảnh một dự án nhà ở tại Nhơn Trạch

Hầu hết khách hàng lựa chọn Nhơn Trạch là nơi đầu tư đều cùng nhận định, bởi vị trí đắc địa của vùng đất này, bởi hiếm có chỗ nào vùng ven còn có địa thế đắc địa như Nhơn Trạch bao Quanh bởi con sông Đồng Nai mát mẻ và vị trí giáp với các 3 Quận chiến lược của thành Phố như: Quận 7, Quận 2, Quận 9……., trong tương lai nếu việc kết nối hạ tầng giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và Nhơn trạch hoàn thiện thì việc đi làm tại Sài Gòn và ở Nhơn Trạch thì sẽ vô cùng lý tưởng.

Dự án được bao bọc bởi không gian xanh mát

Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Khi các tuyến giao thông đường thủy, bộ, không, sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng về kinh tế và giao thương vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa  với nhiều tuyến Hải Cảng  mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh TP.HCM…

Các nhà kinh tế cũng nhìn nhận trong tương lai Nhơn Trạch sẽ Phát triển đẹp và không thua kém khu Nam Sài Sòn, đồng thời cũng là một đô thị lớn của Đồng Nai khi Sân bay Long Thành và giao thông kết nối được xây dựng. Ở đây sẽ hình thành một khu đô thị với quy mô lớn nhằm mục tiêu giãn dân cho Tp.HCM